Phần mềm cắt video Aone Ultra Video Splitter 6.4.0311 Full, cat ghep video, cat video nhu the nao,download Ultra Video Splitter


Aone Ultra Video Splitter là phần mềm cắt video chuyên nghiệp cung cấp cho người dùng giải pháp chia nhỏ, cắt hoặc cắt nhỏ các video lớn thành các đoạn nhỏ. Hỗ trợ các định dạng video phổ biến bao gồm AVI, Divx, XviD, MPEG, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4, FLV. Aone Ultra Video Splitter hỗ trợ người dùng tách trực tiếp các video nhanh chóng mà không cần phải mã hóa lại tập tin cũng như không có bất kì tốn thất nào về chất lượng của video. Phần mềm cắt video này hỗ trợ tách đoạn video sang các định dạng như AVI, MPEG, DVD, WMV, MP4, H264, FLV, iPhone, PSP, PS3, và nhiều hơn nữa.


Aone Ultra Video Splitter cung cấp cho người dùng giải pháp đơn giản để dễ dàng tách với giao diện trực quan. Bạn có thể trích xuất ra nhiều đoạn nhỏ với kích thước bất kỳ với chức năng tự động chia nhỏ thành những tập tin nhỏ có kích thước bằng nhau. Phần mềm cắt video này bao gồm cả mã hóa và giải mã video do đó bạn không cần tải bất kỳ codes nào để xem video.

Chức năng của phần mềm cắt video Aone Ultra Video Splitter
  • Hỗ trợ tách video nhanh chóng mà không cần mã hóa lại.
  • Cắt hoặc chia nhỏ video từ một tập tin lớn thành các tập tin nhỏ với định dạng khác như AVI, MPEG, VCD, DVD, WMV, ASF, MP4, FLV,…
  • Ultra Video Splitter còn hỗ trợ chia các file AVI, DivX với tốc độ chuyển đổi nhanh với encoders tích hợp sẵn
  • Là phần mềm cắt video thông dụng để chuyển đổi video sang MP4 cho iPod, iPhone, Apple TV
  • Hỗ trợ cắt video với thời gian xác định trong video.
  • Đơn giản và dễ dàng sử dụng với khả năng kéo-thả nhanh chóng.
  • Tốc độ chuyển đổi nhanh và chất lượng video tốt nhất.
  • Hỗ trợ xem trước tập tin đầu ra trước khi thực hiện cắt hoặc chia nhỏ file.


Hướng dẫn cài đặt phần mềm cắt video Aone Ultra Video Splitter


Để cài đặt thành công phần mềm cắt video này trên máy tính của bạn cần thực hiện theo 4 bước cực kỳ dễ dàng dưới đây.
1. Đầu tiên, bạn cần tải về bộ cài đặt Aone Ultra Video Splitter 6.4.0311 Full tại một trong các liên kết dưới đây và giải nén nó ra.


http://upfile.vn/ia9y
http://www.fshare.vn/file/TQ9473Y99T/
https://mega.co.nz/#!x9lnAL4R!BC_UOh...5EHLGBXtZtece4
Password: www.diendanbaclieu.net

2. Chạy file uvsplitter.exe để cài đặt chương trình lên máy tính của bạn.
3. Copy file Patch vào thư mục cài đặt gốc của chương trình.
4. Click chuột phải vào file Patch.exe chọn Run as administrator và nhấp nút Patch.Lưu ý: Khi giải nén nếu bạn không thấy file Patch.exe vui lòng tắt chương trình diệt virus đi sau đó tải lại nhé. Cài đặt xong rồi thì xóa file Patch.exe đi và khởi động lại chương trình diệt virus.